ส่งต่อของใช้ลูกสาว

เเม่ๆท่านไหนสนใจ ของใช้ มีขวดนม เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ให้ฟรีค่ะ เเต่เเม่ๆออกค่าส่งเองนะคะ สนใจเเอดไลน์มานะคะ kibknw. เฟส kanokwan klamwao

ส่งต่อของใช้ลูกสาว
44 ตอบกลับ

สนใจค่ะ จะคลอดแล้วยังไม่มีของใช้เด็กเลยย🥺❤️

2y ago

เเอดไลน์มานะคะ kibknw.

สนใจเสื้อผ้าแรกเกิดค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

สนใจคะ สามารถติดต่อได้ทางไหนคะ

ของใช้ตั้งแต่แรกเกิดหรอคะแม่

สนใจค่ะแม่ พ่อเขาทำงานคนเดียว

ทักได้ช่องทางใหนค่ะแม่

2y ago

จ้า

น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่

สนใจคะ คติดต่อได้ทางไหนคะ

2y ago

เเอดมาเลยจ้าาา kibknw.

สนใจค่ะ คลอดเดือนกันยาค่ะ

2y ago

สนใจเเอดไลน์มานะคะ kibknw.

ยังไม่คลอดขอรับได้มั๊ยคะ

2y ago

เเอดมาเลยจ้า kibknw.