เราอยากบริจาคของใช้ของลูกมือสอง มีที่ไหนแนะนำบ้างคะแม่ๆ

เรามีของมือสองของลูกสาวที่ไม่ได้ใช้เพราะเค้าขวบนึงแล้วค่ะ อยากบริจาคให้บ้านเด็กอ่อน แต่โทรไปหลายที่บอกว่าไม่รับเพราะเปนช่วงโควิด มีใครแนะนำได้บ้างคะ รายการของ - babynest - เสื้อผ้า - ถุงมือ ถุงเท้า - รองเท้า

1 ตอบกลับ

รับบริจาคค่ะ ยังไม่มีตังซื้อค่ะ ตกงานอายุยังน้อยค่ะท้อลำบากมากค่ะ ถ้าคุณแม่ยินให้🙏

3y ago

ขอที่อยู่หน่อยค่ะ เดี๋ยวส่งบางส่วนไปให้นะคะ