รับบริจาคเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด

เเม่ๆท่านไหนมีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดที่ไม่ใช้เเล้วมั้ยค่ะ พอดีเเม่ออกจากงานงบน้อยเลยขอรับบริจาคเสื้อผ้าหน่อยค่ะ #ออกค่าส่งได้ค่ะของราคาไม่เเรงมากน่ะค่ะ เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีให้ค่ะแม่เสื้อผ้าเด็กประมาณ4-5ตัวมีขวดนมให้ค่ะเผื่อแม่สนใจ

10mo ago

สนใจค่ะหมดยังค่ะแม่