ส่งต่อของใช้ลูกสาว

เเม่ๆท่านไหนสนใจ ของใช้ มีขวดนม เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ให้ฟรีค่ะ เเต่เเม่ๆออกค่าส่งเองนะคะ สนใจเเอดไลน์มานะคะ kibknw. เฟส kanokwan klamwao

ส่งต่อของใช้ลูกสาว
44 ตอบกลับ

สนใจคะพอดีบ้านนี้พ่อเขาอายุ16ทำงานคนเดียว เลยไม่ค่อยอยากซื้อของเลยคะ

2y ago

ตอนนี้ยังมีอยู่มั้ยคะ

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียว ยังไม่ซื้ออีกค่ะ ส่วนดิฉันไม่มีรายได้ค่ะ

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียวเงินไม่พอใช้ต่อเดือน ของยังไม่เตียมเลย

สนใจค่ะบ้านนี้พ่อทำงานคนเดียว อย่างแบ่งเบาค่าใช้จ่ายพ่อบ้าง

2y ago

สนใจเเอดไลน์มานะคะ

ขอโทษที่มาตอบช้านะคะ เเม่ๆท่านไหนสนใจ เเอดไลน์มาได้เลยค่ะ kibknw.

สนใจค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีของใช้เลยค่ะ พ่อน้องทำงานคนเดียว

สนใจค่ะแม่ กำหนดคลอดเดือนหน้า ยังไม่ของเลยสักอย่างเดียว

2y ago

ทักได้ทางไหนคะ

สนใจค่ะ​ จะคลอดแล้วเดือนหน้ายังไม่เตรียมของเลยค่ะ​

2y ago

ทักเค้ามาได้นะคะ

สนใจคะ แฟนทำงานคนเดียวเงินไม่ค่อยมีจะซื้อเลยคะ

สนใจคะ จะคลอดแล้วยังไม่มีของใช้เด็กเลย