กำหนดคลอดมิถุนายน

เเม่ๆที่กำหนดคลอดมิถุนาอาการเป็นไงบ้างค้ะ บ้านนี้อยากจะเเตกเเล้ว?? 36+3w

36 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด8-6-62จ้า ตอนนี้36w

กำหนด20มิ.ย อยากคลอดแล้วค่ะปวดก้นมากๆเลย

เหมือนกันค้ะ กำหนดคลอด 16 มิ.ย. ตอนนี้ 36+3 ค้ะ

5y ago

37+0 กำหนด 20 มิ.ย อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ เดินยากมากๆ ปวดต้นขาปวดจิมิ ปวดหลัง แต่ไม่เห็นปวดท้องเลยค่ะ #หมอบอกจะคลอดก่อนกำหนดก็ไม่มีวี่แววเลย😁😁

30มิถุนา ลุกนั่งนอนเดินลำบากมากตอนนี้

36+3​ เหมือนกันเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ​

บ้านนี้ผ่าคลอด06/06/62 แล้วจ้า

บ้านนี้ท้องสองนัดผ่าคลอด20มิ.ย

35+5แล้วจ้า เริ่มปวดๆเตือนเเล้ว

35+6 กำหนดครอด28มิถุนาจ้าา

บ้านนี้ 35w+5 แล้วคร้าาา