ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ชอบกินแต่ไอติมค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไม๊ค่ะ

ตอนนี้ 18w2dค่ะ ต้องกินไอติมอย่างน้อยวันละ1แท่ง กลัวเป็นเบาหวานมากค่ะ แต่ก็อดใจไม่ได้เลย เห็นแล้วต้องวิ่งใส่ตลอด

1 ตอบกลับ

ชอบกินเหมือนกันค่ะเห็นไอติมไม่ได้รีบวิ่งไปเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18w5d วันค่ะอันนี้ซื้อที2-3ไม้เลยค่ะ