สอบถามคุณแม่ๆ

กรณีจำเป็นต้อง ผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ ค่าผ่าคลอดใช้จ่ายในการคลอดอยู่ที่ ราคาเท่าไหร่กันค่ะ...???

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิบัตรทองมั้ยคะ ถ้าผ่าคลอดเสีย30บาทค่ะ ถ้าไม่มีสิทธิบัตรทอง ค่าใช้จ่ายแต่ละโรงบาลไม่เหมือนกันค่ะ 10,000+-20,000+ ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่