แนะนำยาคุม ที่ใช้สำหรับแม่ให้นมลูก

เเม่ๆช่วยเเนะนำยาคุมสำหรับแม่ที่ให้น้ำนมลูกหน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรดี ได้ผลกี่เปอร์เซ็นต์ ราคาประมานเท่าไหร่ เอาที่เเบบไม่ลดน้ำนมเเม่

2 ตอบกลับ

บ้นนี้กินเอ็กซ์ลูตรอล ซีร่าเซต น้ำนมไม่ลด ไม่สิว ไม่อ้วนค่ะ

Exluton อีกเสียงค่ะ