ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ท้อง กินนมอะไรบำรุงกันบ้างคะ แบบชงดื่มหรือแบบกล่อง ยี่ห้ออะไรดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแบบกล่องค่ะสะดวกดี นมตราหมีสีชมพู แอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะ

แบบกล่องคะ ทานคละกัน แอนมัม นมหมี นมถั่วเหลือง