อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

ในจังหวัดพัทลุงมีที่ไหนรับอัลตร้าซาว 4 มิติบ้างคะ ราคาประมานเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสอบถามคลินิกใกล้บ้านดูหรือยังค่ะ ราคาน่าจะ1500+ ถ้าตามรพ.เอกชนก้คง3000+ แล้วแต่พื้นที่ที่เราอยู่ค่ะ ราคาน่าจะไม่ต่างกันมากค่ะ