ไข้ขึ้นๆลงๆ 3 วันเเล้ว ตามตัวขึ้นลายน้ำ เช็ดตัวจนมือเท้าเขียว น้องตัวสั่น เเต่ไข้ไม่ลด น้องมีเเค่ไข้อย่างเดียว มีไอเเทรกบ้างบางที

เเม่ๆช่วยหน่อยค่ะว่าต้องทำไง

ไข้ขึ้นๆลงๆ 3 วันเเล้ว
ตามตัวขึ้นลายน้ำ เช็ดตัวจนมือเท้าเขียว น้องตัวสั่น เเต่ไข้ไม่ลด น้องมีเเค่ไข้อย่างเดียว มีไอเเทรกบ้างบางที
1 ตอบกลับ

เช็ดไปเรื่อยๆเลยค่ะแม่ อยู่ในมือหมอแล้วดีกว่าอยู่ที่บ้านนะ หายไวๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ