ไข้หวัด

สวัสดีคะแม่ๆ อยากสอบถามเกี่ยวกับไข้หวัดคะ แม่ๆแต่ละบ้านทำยังไงให้ลูกหายเป็นไข้หวัดได้ไวบ้างคะ บ้านนี้น้องเป็นมา 3 วันแล้ว หาหมอแล้วคะ แต่ยังไม่หายดีเลย ไข้ขึ้นๆลงๆ แม่สงสารน้องมากเลยคะ ???

2 ตอบกลับ

รักษาตามอาการคะ ถ้ามีไข้ให้กินยาพาราทุก5ชม ถ้าไม่มีไข้ก้อหยุดกิน ถ้ามีน้ำมูกให้ล้างจมูกโดยใช้น้ำเกลือคะ วิธีการล้างจมูกศึกษาจากในเนตได้คะ

เช็ดตัวค่ะ ล้างจมูก