ไข้หวัด

สวัสดีคะแม่ๆ อยากสอบถามเกี่ยวกับไข้หวัดคะ แม่ๆแต่ละบ้านทำยังไงให้ลูกหายเป็นไข้หวัดได้ไวบ้างคะ บ้านนี้น้องเป็นมา 3 วันแล้ว หาหมอแล้วคะ แต่ยังไม่หายดีเลย ไข้ขึ้นๆลงๆ แม่สงสารน้องมาก ???

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวน้องค่ะ แปะ Cool fever หยดนำ้เกลือ