กลัวลูกผิดปกติ แม่เป็นคนมีความกังวล

เเม่ๆช่วยดูภาพอัลตร้าซาวด์ทีค่ะ ปากน้องปกติทั่วไปใช่ไหม?(เเม่คิดมากแอบเห็นรอยหยักตรงปากบน) เเม่กลัวลูกเกิดมาผิดปกติค่ะ

กลัวลูกผิดปกติ แม่เป็นคนมีความกังวล
18 ตอบกลับ

ภาพส่งนไหนน้อ ดูไม่ออกเลยค่ะ