กลัวลูกผิดปกติ แม่เป็นคนมีความกังวล

เเม่ๆช่วยดูภาพอัลตร้าซาวด์ทีค่ะ ปากน้องปกติทั่วไปใช่ไหม?(เเม่คิดมากแอบเห็นรอยหยักตรงปากบน) เเม่กลัวลูกเกิดมาผิดปกติค่ะ

กลัวลูกผิดปกติ แม่เป็นคนมีความกังวล
18 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติคุณหมอจะแจ้งจ้า

ถ้าผิดปกติ หมอแจ้งแล้วค่ะ

ถ้าผิดปกติหมอจะบอกจ้าแม่

หมอบอกไหมคะแม่ว่าปกติไหม

แม่ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ

ดูรูปไม่ออกเลยค่ะ

หมอบอกอะไรไหมคะ

บอกได้บอกไหมค่ะ