แชร์ประสบกราณ์ แม่ตรวจคัดกรองดาวน์

วันนี้ไปฟังผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม คัดกรองดาวนซินโดรมมีความเสี่ยงต่ำ1:100000 มีความเสี่ยงtrisomy18 1:5 มีความเสี่ยงtrisomy13 1:95 #คุณหมอนัดเจาะนำคล่ำวันจันทร์ที่18 ขอแชร์ประสบกราณ์ แม่ๆที่เจอเคส แบบนี้น่อยคะ ตอนนี้ครียดมาก นอนไม่หลับ ร้องไห้ ตลอด กลัวลูกผิดปกติ ท้อง3แล้ว ไม่เคยมีประวัติ ลูกเป็น เลย คะ ฝากท้องกับรพ.รัฐ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แชร์ประสบกราณ์ แม่ตรวจคัดกรองดาวน์
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ส่วนมากเจาะแล้วปลอดภัยค่ะ แม่อย่าเครียดมากนะคะ 🤍

3y ago

ขอบคุณคะ ขอให้เป็นข่าวดี เหมือนคุณแม่ ท่านอื่น คะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ