ท้อง2กลัวลูกผิดปกติ

ท้อง2คะตอนนี้ท้องได้ประมาน12วีคคะแต่ท้องยังนิ่มอยุ่เรยปกติใช่ไหมคะกังวลมากเลยกลัวลูกไม่โตตอน11w6dอุตต้าซาวลูกยาว5เซนคะน้ำหนักยังไม่ขึ้น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

9mo ago

ขอบคุนคะตอนนี้กังวลกลัวลูกเล็กกว่าเกณ