ตรวจนิฟตี้จำเป็นไหม

สามีเราอายุ53 เรา23 กลัวลูกผิดปกติ การตรวจนิฟตี้จำเป็นไหมคะ ฝากพิเศษหมิซาว์ดให้ทุกเดือน หมอดูปากดูคอลูกแล้วบอกว่าปกติดี แต่เรายังกังวลอยู่เลย แม่ๆออกความเห็นหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

เห็นด้วยกับด้านบนค่ะ ถ้าไม่ติดเรื่องคชจ ตรวจเลยค่ะ จริงๆอยากสนับสนุนให้ตรวจทุกบ้านค่ะ รัฐควรใส่ใจสนับสนุนเรื่องนี้ ลดปัญหาภายหลังไปได้เยอะค่ะ

31 สามี 47 ตรวจค่ะ แต่ตรวจเพราะเลยกำหนดตรวจดาวน์เลยมาตรวจนีฟค่ะ คิดว่าไม่จำเป็นขนาดนั้นนะคะ เอาแม่ว่าค่ะ

เพื่อน 32 ไม่ตรวจค่ะ บอกดูผนังต้นคอแล้วปกติ แต่บ้านนี้ตรวจค่ะ

ถ้าไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่าย เพื่อความสบายใจก็ตรวจเถอะค่ะ

เป็นเราๆตรวจค่ะเพื่อความชัวร์

เรา 36 สามี 36 ตรวจคะ

ตรวจได้ค่ะ