.

เเม่ๆชื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้23w เเม่เลยบอกว่าตอน8เดือนค่อยชื้อ เเต่เพื่อนที่คลอดลูกเเล้วบอกว่ารอน้องคลอดก่อนค่อยหาชื้อ มันจะทันหรอ?

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค้ะ 8เดือนแล้วตอนนี้ยังทำงานรอดอยู่นานกว่านี้กลัวจะซักไม่รอด