.

เเม่ๆชื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้23w เเม่เลยบอกว่าตอน8เดือนค่อยชื้อ เเต่เพื่อนที่คลอดลูกเเล้วบอกว่ารอน้องคลอดก่อนค่อยหาชื้อ มันจะทันหรอ?

45 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่4-5เดือนค่ะท้องแรกก็ประมาณนี้ท้อง2ก็ซื้อตอน4-5เดือนตอนนี่ครบละค่ะ

แม่บ้านนี้ 4เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ ถ้ารอคลอดคงไม่ทัน

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าของครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ แต่ทยอยซื้อไปเรื่อยๆจะประหยัดกว่านะคะ

บ้านนี้พอรู้เพศก้อเริ่มทยอยซื้อแร้วคะเผื่อซักเผื่อคลอดก่อนกำหนด

นี่ 7 แล้วยังไม่ซื้อเลย กะซื้อตอนเข้าเดือนที่ 8 ค่ะ ทยอยๆซื้อเลย

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนจ้า พอรู้เพศก็เริ่มซื้อเลยจ้า

มีเงินก็ซื้อไว้เรื่อยๆค่ะบ้านนี้อะไรก็ไม่แน่นอนค่ะสมัยนี้

บ้านนี้ ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ค่อยๆดู. ค่อยๆเลือก นะคะ

เราเริ่มซื้อตอน 6-7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่ง ยังไม่ครบเลย