สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ไปฝากครรภ์หมอฉีดยาอะไรให้บ้างค่ะ? บ้านนี้23wไปฝากที่คลีนิคหมอฉีดวัคซีนกันบาดทะยักให้แค่เข็มเดียวเองค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เข็มเดียว 3 โรคค่ะ บาดทะยัก ไอกรน คอตีบ ฉีดกระตุ้นค่ะ

3y ago

ไปฝากคลีนิคเสียตังค์ตั้งเยอะได้ฉีดยาบาดทะยักแค่เข็มเดียวเองค่ะเสียดายเงินมากเลยค่ะ