เงินอุดหนุนบุตร

เเม่ๆค่ะพอดีเราอยากทราบว่าเงินอุดหนุนบุตรใช้บัญชีคนอื่นได้ด้วยหรอค่ะเผอิญว่าเเม่แฟนไปยื่นเรื่องค่ะเค้าเลยใช้บัญชีเค้าค่ะเเม่เลยอยากทราบว่าใช้ได้ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะคนที่ไปยื่นเรื่องลงทะเบียนในเอกสารจะให้กรอกว่าเป็นอะไรกับเด็กได้เลี้ยงดูหรือป่าวใครยื่นให้ใช้เอกสารคนนั้นค่ะเช่นเป็นผู้ปกครอง, พ่อแม่

5y ago

มีสำเนาสมุดสีชมพูที่มีชื่อเรา, สำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบเกิด, หน้าสมุดบัญชีใช้ได้แค่กรุงไทย, ออมสิน, แล้วก้ ธกส. นะคะ

ใช่บช.ของคนอื่นไม่ได้คะ