กลิ่นไหนหอม

เเม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าดีนี่สีเขียวกับสีชมพูสีไหนหอมกว่ากันค่ะ

กลิ่นไหนหอม
208 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทั้งชมพูและม่วงค่ะ หอมเหมือนกัน หอมคนละแบบ

ต้องทดลองเองค่ะ บ้านนี้ชอบทุกกลิ่นเลย ใช้สลับกันค่ะ

เขียวค่ะ ทุกอย่างที่เป็นสีเขียวของดีนี่💚💚💚💚💚💚💚

บ้านนี้ชอบสีม่วงค่ะ ผ้าไม่อับชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆ

ส่วนตัวชอบสีฟ้าคะ กลิ่นจะแบบสะอาดๆคะ ไม่หอมจัด

เขียวกับฟ้าค่ะใช้2สีนี้สลับกันหอมดีทั้งคู่นะ

บ้านนี้ใช้มาทุกสีแล้ว สีชมพูหอมอ่อนโยนสุด

ส่วนตัวชอบสีฟ้าค่ะ ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ ☺

บ้านนี้ชอบสีม่วงกับสีชมพูค่ะ หอมอ่อนๆ

สีเขียวหอมคะ เเต่ส่วนตัวชอบสีฟ้า