กลิ่นไหนหอม

เเม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าดีนี่สีเขียวกับสีชมพูสีไหนหอมกว่ากันค่ะ

กลิ่นไหนหอม
208 ตอบกลับ

เขียว ฟ้า ชมพู แต่สีม่วงเราว่าไม่หอมค่ะ..ซักกลางคืนเราว่ามีกลิ่นอับ😁แต่สีอื่นรับประกันค่ะลองมาหมดแล้วซักเวลาไหนก็ไม่อับชื้น..บ้านนี้สั่งทียกลังเลยค่ะเพราะใช้ซักผ้าผู้ใหญ่ด้วย😁😁😁😁

สอบถามค่ะ....เราใช้แบบนี้อย่างเดียวได้ใช่ไหมคะ อย่างจองคนโตจะมีแฟ๊บกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ของเด้กไม่ต้องปรับได้ใช่ไหมคะ ใช้แบบนี้อย่างเดียว

บ้านนี้ชอบสีม่วงค่ะ ซื้อมาซักรอเจ้าตัวเล็กในท้อง(38+5wแล้ว)ซักเสร็จดมตลอดเลยค่ะนี่ขนาดลูกยังไม่ได้ใส่นะคะเนี้ย😅

เราว่าแล้วแต่คนชอบนะคะ เห็นหลายคนแล้วมาโพสถามแบบนี้ คอมเม้นแต่ละบ้านก็จะบอกสีนั้นสีนี้หอม สรุปหอมทุกสี 🤣🤣🤣🤣

เราเพิ่งซื้อขวกเล็กมาเทสฯดู​ หอมกว่าเบบี้มายด์​และเดอมาพอนอีก​ (สีฟ้าค่ะ)​หมดแล้วจะลองสีอื่นมั่งอิอิ😊

เค้าใช้แต่ชมพู ว่าจะลองเปลี่ยนดู แต่พอถึงเวลาซื้อก็เลือกสีเดิมตลอด งงกับตัวเองมาก😂

ต้องไปทดลองกลิ่นเองค่ะ แต่ละนชอบไม่เหมือนกัน บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ

สีชมพูหอมคะ แต่ส่วนตัวแม่ชอบสีม่วงคะ ยกลังทั้งซักและปรับผ้าเลยคะ

บ้านนี้นี้สั่งสีม่วงครั้งแรกคะแม่ทั้งน้ำยาซักกับน้ำยาปรับ

ส่วนตัวใช้ดีนี่ค่ะ กลิ่นไม่แรงมาก เป็นสูตรออแกนิคด้วย