กลิ่นไหนหอม

เเม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าดีนี่สีเขียวกับสีชมพูสีไหนหอมกว่ากันค่ะ

กลิ่นไหนหอม
208 ตอบกลับ

สีชมพูค่ะ ขนาดถังซักกลิ่นยังติดเลยค่ะ

เราซื้อเขียวมาแต่เราว่าฟ้าหอมกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้ฟ้าหับชมพูสลับกันแล้วแต่คะ

สีชมพูคะ​ แต่ก็แล้วแต่แม่ชอบอีกนะคะ

บ้านนี้ใช้สีฟ้าค่ะ หอมติดทนนานดีค่ะ

ส่วนตัวเเม่สีเขียวค่ะ เเม่ใช้อยู่

ลองใช้ทุกสีก่อนเลยค่ะแล้วแต่คนชอบ

หอมทุกสีค่ะ แต่ส่วนตัวชอบสีเขียว

ซักผ้าใช้สีฟ้า ปรับใช้สีชมพูค่ะ

สีชมพูค่ะเพราะบ้านนี้ใช้สีชมพู