ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆใช้ครีม อาบนำ้ / สระผม โลชั่นทาผิว แป้งเนื้อโลชั่น นำ้ยาซัก/ ปรับผ้านุ่ม ของเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ กลิ่นไหนหอม ตัวไหนใช้ดี บอกบุญหน่อยค่ะ กำลังเตรียมคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

สบู่โฟมของ enfant หอมมากค่ะ โลชั่น dmp/baby mild เด็กบางคนแพ้ไม่เหมือนกัน ลองซื้อขวดเล็กๆใช้ดูก่อนค่ะ

บ้านนี้ซื้อของอองฟองค่ะ แม่ชอบ แต่ยังไม่รุ้เลยว่าลูกจะแพ้ไหม😁😁

10mo ago

ส่วนตัวว่าหอมค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองซักเลยค่ะ หอมอ่อนๆ

เบบี้มายด์ค่ะซองสีชมพูสูตรที่เป็นซากุระกับคาโมมายด์ หอมมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ หอม กลิ่นสะอาด ไม่แสบจมูกและไม่แพ้ค่ะ

10mo ago

ใช้ได้ทุกสีเลยค่ะ ลองมาหมดแล้ว หอมทุกทีเลยค่ะ

ดีนี่ค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นสีม่วงหอมละมุนมากค่ะ

ดีนี่ค่ะ