มีน้ำไหล ออกมาจากทางช่องคลอดคือน้ำอะไร

เเม่ๆค่ะคือมีน้ำไสๆไหลออกมาจากช่องคลอดคือน้ำอะไรค่ะ ตอนเช้าถึงเย็นทำงานใช้เเรงหน้าท้องนิดหน่อยค่ะไม่มาก เกี่ยวรึป่าวค่ะ แม่เคยเปนกันไหมค่ะ ออกไม่มากพอเปียกๆเเต่ออกตลอด ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์เเล้วค่ะ??

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ระวังน้ำคร่ำรั่ว