มีน้ำไหล

มีอาการแบบนอนอยู่เชยๆพอลุกขึ้นมีน้ำคล้ายๆฉี่ไหลออกมาแบบเราอั้นไม่อยู่ไหลออกเองคืออะไรคะ

18 ตอบกลับ

ไหลพอเลอะ กกน รึป่าวค่ะ เอามือจับดูบางทีมีตกขาวออกมาด้วย ถือว่าปกติจ้า เราเป็นยุตินนี้หมอบอกฮอโมนจ้า แต่ถ้าไหลตลอดแบบอั้นไม่อยุ่ อันนั้นน่าจะน้ำเดินจะคลอดจ้า เรา 35วิคจ้า

น้ำเดินคือน้ำใสๆไหลออกมาจากช่อง​คลอด​ไม่​มีสี​และ​กลิ่น​ไม่สามารถ​บังคับ​ให้​หยุด​ไห​ลเอง​ได้​เหมือน​กับ​ปัสสาวะ​เวลาลุกขยับตัว​ก็ไหล

น้ำไหลถ้าไม่มีกลิ่นคือน้ำคล่ำรั่วค่ะ..แต่ถ้ามีกลิ่นมีแบบเหนียวมือคือตกขาวจะสีขาวๆค่ะ

กี่weeksแล้วค่ะ เหมือนอาการน้ำเดินน้ำคร่ำแตกเลยรีบหาหมอเลยค่ะ. อาจใกล้คลอดแล้ว

น้ำคร่ำรั่วหาหมอด่วนเลยจ้า ช้ามากเดี๋ยวเด็กจะติดเชื้อ

แต่มันไม่ได้ไหลออกเยอะมากนะคะแค่แบบเปียกกางเกงอะคะ

5y ago

หรือเหนียวอะไรมั้ยคะ

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้า 38+น่าจะน้ำคล่ำไหลค่ะ ไปพบหมอได้เลยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่น้ำเดินหรือเปล่ามั่นสังเกตุนะคะ

เราก็เคยออกปิ๊ดนึงแค่พอเปียกกางเกงในตอน37วีค

5y ago

เป็นครั้งเดียวค่ะตอนลุกขึ้นจากฉี่เสร็จ น้ำเป็นสีใสๆไม่มีกลิ่น ไม่ได้ไปหาหมอค่ะตอนนั้น37วีคจนตอนนี้39วีคละค่ะแต่ลูกก็ดิ้นปกติดีไม่มีอาการแปลกๆอะไร

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ น้ำเดินหรือเปล่า