แตกนอกท้องมั้ย

เเม่ๆค่ะ เเตกนอกท้องไหมคะ

41 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องนะคะแม่ แต่บ้านนี้แต่งงานมาเกือบจะ2ปีแตกนอกตลอด แอบกลัวว่าท้องเหมือนกัน เลยทานยาคุมได้ประมาณ4-5แผง เลยเลิกทานเพราะแพ้ยาคุม จากนั้นก็แตกในตลอดกว่าจะท้อง3เดือนกว่าแหนะ