เเม่ๆค่ะ ใครรู้คำตอบช่วยตอบหน่อย กังวลมาก

เเม่ๆค่ะ ใครรู้คำตอบช่วยตอบหน่อยค่ะ คืออยากรู้ว่าหลังจากที่ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ประมานกี่เดือนปนะจำเดือนมาค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกประจำจะมาช้าค่ะคุณแม่ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ

มาช้าหรือเร็วแล้วแต่ฮอโมนแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ