แตกนอกท้องมั้ย

เเม่ๆค่ะ เเตกนอกท้องไหมคะ

41 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องนะคะแม่ แต่บ้านนี้แต่งงานมาเกือบจะ2ปีแตกนอกตลอด แอบกลัวว่าท้องเหมือนกัน เลยทานยาคุมได้ประมาณ4-5แผง เลยเลิกทานเพราะแพ้ยาคุม จากนั้นก็แตกในตลอดกว่าจะท้อง3เดือนกว่าแหนะ

เเล้วเเต่ตัวผู้ชายค่ะว่าเค้าทำเป็นรึป่าว ดึงออกถูกจังหวะมั๊ย เราก็ทำวิธีนี้ในการคุมกำเนิดมาตลอด 7-8 ปี สลับกับกินยาบ้างใส่ถุงบ้าง ก็ไม่ท้องนะคะ แต่พอปล่อย 3 เดือนก็มาเลย

มีโอกาสท้องค่ะ ระหว่างที่ทำกิจกรรมกันอยู่ อาจจะมีอสุจิเล็ดลอดออกมาบ้างแล้ว ถ้ายังไม่พร้อมจะตั้งครรภ์ แนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัยดีที่สุดค่ะ 😄

จะแตกนอกแตกในก้ท้องค่ะ ขนาดทำหมันยังท้องเลย ใส่ถุงยางก้มีสิทธิท้อง ถ้าถุงรั่ว นอกจากตัดมดลูกทิ้ง ไม่ท้องแน่นอน

มีโอกาสค่ะ ขนาดใส่ถุงยังคุมกำเนิดได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นเลยค่ะ ถ้าให้ดีก็ทานยาคุมแล้วก็ใส่ถุงค่ะถ้าไม่อยากท้อง

อสุจิเดินทางได้ตลอดเวลามีเพศสัมพันธ์ เพียงแต่ว่าขณะถึงจุดสุดยอดมันออกมาเยอะกว่าตอนแรกๆ

เอาจริงเราคบกับแฟนมา2ปีแตกนอกตลอดไม่เคยท้อง พอมาวันนึงตั้งใจที่จะแตกใน ก็ท้องปกติ

แอบอิจฉาคนแตกนอกแล้วท้องจังเลยค่ะ...บ้านนี้แตกในยังไม่ท้องเลย..รอต่อไป.😘😘😘

แนะนำนะคะถ้ายังไม่อยากท้องก็หายาคุมฉุกเฉินมาทานก่อนคะ..เสี่ยงท้องคะ

เพราะแตกนอก เลยได้คนแรกมา 2 เดือนแล้วก็เสียเขาไปเพราะความไม่ระวังค่ะ