เเม่ๆค่ะ​ มีใครเคยตรวจครรภ์ก่อน​ ปจด.มาเเล้วท้องบ้างค่ะ

เเม่ๆค่ะ​ มีใครเคยตรวจครรภ์ก่อน​ ปจด.มาเเล้วท้องบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อน 3 วัน มีอาการแปลกๆๆที่ไม่เคยเป็นหลายอย่าง เลยลองตรวจดู

ตรวจ2วันก่อนประจำเดือนค่ะ