จะมีลูกง่ายกว่าปกติไหมค่ะ

เเม่ๆค่ะ พอดีอยากทราบว่าเรามีลูกคนเเรกเเล้วไม่ได้ทำหมัน เวลามีเพศสัมพันธ์จะติดง่ายกว่าตอนเเรกไหมค่ะ รึเเล้วเเต่คน

1 ตอบกลับ

ผู้หญิงที่มีรอบเดือนปกติ มดลูกปกติสามารถตั้งท้องได้ทุกเดือนค่ะ ยิ่งถ้านับรอบเดือนเป็น คำนวนช่วงไข่ตกเป็นยิ่งง่าย