17+6weeks

เเม่ๆคะวันนี้น้องไปอัลตร้าซาวด์มาเเต่มาดดูรูปแสกน มองยังไงก็มองไม่ออกตรงไหนเป็นอะไร อีกอย่างหมอก็ไม่ได้บอกเพศด้วย เเม่ๆคิดยังไงกันคะ กำหนดคลอด19 ก.ค ค่ะ อยากรู้เพศเเล้วเเต่หมอไม่เเจ้งอะไรเลย

17+6weeks
1 ตอบกลับ

ลองไปอัลตร้าซาวที่คลีนิกค่ะถ้าแม่อยากทราบเพศ