38+6weeks

กำหนดคลอด17 หมอนัดผ่า16 ตื่นเต้นมากท้องงงแรกกลัวก็กลัวแต่อยากเจอลูกมากกว่า

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้แข็งเเรงทั้งเเม่และลูก. อีกไม่นานก็จะเจอแล้วยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ใจนึงก็กลัว ใจนึงก็อยากเจอหน้าลูก 😄😄😄

5y ago

กลัวแต่อยากเจอมากกว่า5555

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เรา19