38วีคเเล้วค่ะ

เเม่ๆคนไหนเเตกเเล้วบ้างคะทางนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ😭

28 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่😢✌️😊

จะ39แล้วยังไม่แตกเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+1 ตี4มีน้ำใสๆไหลแต่ตอนนี้เงียบสงบ

3mo ago

อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดลุ้นๆ😊

บ้านนี้กระตุ้นแล้วก็ยังเงียบค่ะ 12มีนา😂

38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ทำทุกทางแล้ว😭😭

บ้าน38+1 ค่ะ ทางนี้มีแค่ลูกเริ่มดิ้นน้อย

บ้านนี้39วีคค่าา ยังเงียบอยู่เลยค่าา🥲

กำหนด5มีนาแตก15กุมภา37+2พ่อตาม3รอบค่ะ😅

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะน้องยังไม่อกเลย

บ้านนี้38+5แล้วคะ ไม่มีวี่แววเลย ค่ะ