38วีคเเล้วค่ะ

เเม่ๆคนไหนเเตกเเล้วบ้างคะทางนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ😭

28 ตอบกลับ

ยังเงียบกริบเลยค่ะ หมอนัดตรวจภายในอาทิตย์นี้แล้วช่วยกระตุ้น หลังจากนั้นคงคลอดค่ะ 🤣😂 แต่ 3 คนที่ผ่านมาปกติจะคลอด39+++ สู้ๆค่ะแม่ ตอนนี้คนที่4 38+3

ทางนี้ 38+1กำหนด17มีนา ไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้วให้พ่อตามก็เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ อยากให้น้องออกเเล้ว🥹

38 วีคเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เดินบ่อยมากๆ นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้วค่ะ เงียบมากๆ🥹

หมอบอกปากมดลูกเปิด 3ซ. ตั้งเเต่ 37w ตอนนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

38วีคเหมือนกันคะบ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว

เหมือนกันเลยคะ เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือนใดๆชิลมาก อยากแตกแล้ว

38+3 มีท้องปั้น เจ็บจิมิ ปวดท้องน้อยเเล้วค่ะ คนที่2 คนแรก40+3

บ้านนี้38+3ปากมดลูกเปิด1เซน ยังไม่มี.วี่เเวว.จะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วค่ะแม่ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

3mo ago

กำหนดคลอด10มีนาคะยังเงียยอยุ่เลยแต่เจ็บจิมิมากเดินยากมากนับวันรอทุกวันเงียบกริบคะ39+3แล้วแม่

39 สับดา แล้วยังไม่มีอาการอะไร่เลย ตืนเตนมากเลย