38วีคเเล้วค่ะ

เเม่ๆคนไหนเเตกเเล้วบ้างคะทางนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ😭

28 ตอบกลับ

38+3ยังนิ่งเหมือนกัน กำหนด16มีนา 🥺🥺

4mo ago

เหมือนกันเลยค่าเงียบกริบ กำหนด16 มีนา

38 w เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้38+5 มีอาการเตือนแล้วค้าา

บ้านนี้39+3ยังม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้39+1แล้วค่ะยังเงียบ

39 วีค. ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+6 ยังเงียบ