สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆคนไหนเป็น พาหะธาลัสซีเมีย บางคะบ้านนี้เป็นทั้งคู่เลย กลุ่มใจมากๆ ใครเป็น ลูกออกมาปกติดีมีไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นทั่งคู่เลยค่ะ หมอให้เอาน้องออก แต่เราตัดสินใจไม่เอาออก น้องออกมาปกติแข็งแรงมาก 7ขวบแล้วไม่เคยเข้าโรงพยาบาลเลย

ของเราเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดE แต่ของแฟนรอฟังผลเลือดวันที่7ใกล้กะถึงเนี่ยแหละคะ กุ่มใจเหมือนกัน

บ้านนี้คุณแม่ก็เป็นพาหะธาลัสซีเมียเหมือนกันค่ะรอฟังผลเลือดแฟนเหมือนกันค่ะกังวลมาก

เป็นภาหะ ลูกออกมาอบค่ะ เเต่เเข็งเเรงเป็นโควิด3-4รอบน้องยังไม่เป็นอะไร1ขวบ9เดือน

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ..แต่น้องออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

ตรวจคัดกรองเพิ่มเติมนะคะ

2y ago

วันพุธหน้าหมอนัดตรวจเลือดใหม่คะ