ลูกไม่ยืน กลุ่มใจมากๆ

ลูก7เดือนแล้วไม่ยอมยืน จับยืนทีไรหดขาตลอด ปกติของเด็กหรืออะไรคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ความพร้อมเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน เดี๋ยวน้องพร้อมก็ยืนเองค่ะแม่ ใครมาว่าก็บอกไปเลยค่ะ ลูกยังไม่พร้อม ให้เค้าโตตามธรรมชาติค่ะ 😊

เด็กไม่เหมือนกันจ้าา​ แล้ว​แต่เลย​ ไม่ควรรีบเร่ง​ค่อยๆไปดีกว่า​คะ

วัยนี้ยังคลานอยู่เลยค่ะคุณแม่ กล้ามเนื้อน้องยังไม่แข็งแรงจ้า

2y ago

โล่งอก คนใหญ่ๆเขาชอบว่ากันคะ ว่าลูกทำไมไม่ให้ยืน