อาหารเสริม

เเม่ๆคนไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะ ดีไหม ปล.เคยทานตัวไหนที่ว่าดีเห็นผลช่วยเเนะนำมต้โพสต์นี้หน่อยนะคะ พอดีเพิ่งผ่านการท้องนอกทดลูกมาช่วงนี้อยู่ในระหว่างพักตัวอยากบำรุงตัวเองรอ

อาหารเสริม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนถึงท้อง3เดือนค่พ