อาหารเสริม😍😍

แม่ๆค่ะถ้าเราทำอาหารให้ลูกตอนเช้าทีเดียวเผื่อทานเย็นด้วยเราควรเก็บยังไงดีค่ะต้องแช่เย็นแล้วค่อยอุ่นไหมหรือว่าใส่ถ้วยตั้งไว้ข้างนอกได้แล้วค่อยอุ่น🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบ่งแช่เย็นไว้ค่ะ พอใกล้ถึงเวลากินค่อยเอาออกมาแต่ไม่ได้อุ่นค่ะ กินเย็นๆเลยจ้า

4y ago

ได้จ้า น้องก็กินได้ปกติค่ะ