กำหนด 4กพ.

เเม่ๆคนไหนหมอกำหนดคลอดกุมภาบ้างคะ เป็นยังไงบ้างตอนนี้

1 ตอบกลับ

กำหนด 11 กุมภาค่ะ เจ้าตัวเล็กดิ้นแรงมาก แม่ก็เริ่มอุ้ยอ้าย เดินเหินลำบาก เหนื่อยง่ายมากๆ ปวดหลังนอนลำบาก สารพัดจะเป็นค่ะ แต่เพื่อลูกน้อยแม่ยอมค่ะ😄😄