กำหนด 14 กพ แตกแล้ว 4 กพ😊

38+4วีค น้องหนัก3760 ตลอดธรรมชาติ หนูเป็นสาวนะคะ หลับทั้งวันเลย ตื่นมากินนมแม่หน่อย☺️

กำหนด 14 กพ แตกแล้ว 4 กพ😊
14 ตอบกลับ

อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างคะ38+6ตอนนี้ปวดหน่วงดั้นๆตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะปวดหน่วงๆท้องน้อยเจ็บจี้ดเวลาเดินตรงขาหนีบกับช่องคลอดท้องเเข็งบ่อย อาการเเบบนี้ใกล้รึยังคะ

3mo ago

กำหนด12นี้เเล้วค้าเหลืออาทิตย์เดียววว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด28 แต่ดูเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดอยากคลอดธรรมชาติมากค่ะ แอบลุ้นมากตอนนี้🥰

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค๊า🤍🫶🏻 กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่🥹

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด14 ก.พยังเงียบอยู่เลยคะ

เราก็กำหนด14กพเเต่เเตก30มกรากลายเป็นย้ายทีมเลย😊

ทางนี้ก็ลูกสาวค่ะ ยังเงียบอยู่เลย กำหนด13กพ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้13กพ เงียบกริบ

อ่ยย บ้านนี้ 38+6 เงียบกริบเลยค่ะ😭

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้16 กพ เงียบกริบ

3mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

คลอดยากไหมคะ รอคลอดนานไหมคะแม่

3mo ago

มาถึง รพ เปิด 6 เซนแล้วค่ะ ถึงตี5ครึ่ง คลอด 7.49😊