32w3dกำหนด4กพ64

กำหนดคลอด 4 กพ 64 ปีใหม่นี้จะกลับบ้านไปบวชน้องชาย ต่างจังหวัดใช้เวลาประมาณ4ชม.ในการเดินทาง..มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดเเล้วเดินทางนานๆบ้างไหมค่ะ แล้วเป็นไงบ้าง ขอคำแนะนำค่ะ...ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 31w เพิ่งไป ตจว มาค่ะเดินทางประมาณ 5 ชม ก็ปกตินะคะ ค่อยๆไป ถามคุณหมอแล้วบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

แวะพักบ่อยๆก็ไม่มีปัญหานะคะแม่