เบื่ออาหาร

เเม่ๆคนไหนที่เบื่ออาหารบ้างไหมคะคือเเบบไม่รู้จะกินอะไรดี กินไก่ก้อไม่ได้เลย หมูได้นิดหน่อย ปลานึ่งก้อกินไม่ได้มีอาการอ้วกตลอดเหม็นคาวอยากถามว่าเเม่ๆกินอาหารอะไรในช่วงท้องไตรมาสที่1 ค่ะ (ขอบคุณคะ)?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินอาหารช้างคะ😅 กล้วย อ้อย ข้าวโพด ถั่ว นม ไข่ต้ม ผักบางอย่างวนไปคะ กินได้แค่นี้เหมือนกันคะ

ของเราที่กินได้ช่วงแพ้ มีนม ขนมปัง ผลไม้ อย่างอื่นเรากินอ้วกออกหมดเลยจ้า