เบื่ออาหาร

27+1 แล้วค่ะ เบื่ออาหาร วันๆไม่รู้จะกินอะไร กับข้าวจำเจ มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบเราไหมค่ะ แล้วรับมือยังไง เวลาเบื่ออาหาร

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้โดนสามีบังคับให้กินข้าวด้วยบางมื้อที่ไม่อยากกินแอบอมข้าวกลืนไม่ลง พะอืดพะอมมากค่ะ เราเลยพยายามเน้นไปที่ผักผลไม้ แล้วก็นมค่ะกินดี แอบกังวลกลัวตัวเล็กรับสารอาหารไม่พอ😥

5y ago

555อดทนให้ได้ค่ะ

เหมือนกันจ้า บางครั้งแอบร้องไห้ด้วยละ เบื่ออาหารเดิมๆ555 สามีไม่ได้อยู่ด้วยไปหากินข้าวนอกบ้านก็ไม่ได้อีก😂

5y ago

เราก็เป็นบางครั้งที่เกือบจะกินข้าวกับน้ำตา5555แต่ต้องห้ามตัวเองไม่ให้ร้องไห้ กลั้นใจกินข้าว เบื่อกับข้าวแต่ก็ต้องกินน้อ ลูกจะโต

เป็นค่ะ นั่งกินข้าวน้ำตาไหล กินได้แต่ผลไม้กับนมค่ะ ใช้วิธีกินวิตามินเสริมกับกินพวก Ensure เสริมเอาค่ะ

27 วีคเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันเลย วันๆคิดไม่ออกว่าอยากกินอะไรค่ะ

เบื่ออาหารก็กินนมบ้างผลไม้บ้างค่ะ

5y ago

บ่อยากกินนมเลยค่ะ กินแล้วเหมืนกินเหล็ก555มีกลิ่นเหล็กกลิ่นคาวเลยไม่ต่อยกินนม ส่วนมากกินผลไม้แหล่ะค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ