เรื่อง​เบื่ออาหาร​ค่ะ​

ตอนนี้ท้องได้​ 6​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ รู้สึก​เบื่ออาหาร​มากค่ะ​ อยากจะกินแต่ก๋วยเตี๋ยว​ค่ะ​ กลัวลูกจะไม่ได้รับ​อาหาร​จากเรา​ มีแม่ๆๆคนไหนเบื่ออาหาร​บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไมีอยากทานข้าว อยากกินแต่เส้นๆ กับของหวาน 😅