ลูกไม่ค่อยกินข้าว

สวัสดีคะแม่ๆ วันนี้อยากจะมาข้อความเห็น ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ4เดือน ไม่ค่อยกินข้าวเลย แม่กลุ้มใจมาก ทำทุกอย่างเลยน้องก็ยังกินได้น้อย เบื่ออาหาร บ้านอื่นเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ#ลูกคนแรก 🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องห่วงเล่น ต้องเดินตามป้อนตลอดเลยค่ะ บางทีก็บ้วนข้าวออกมาค่ะ ไม่ยอมกิน ต้องหาอาหารอย่างอื่นเสริมเอาค่ะ อย่างผลไม้หรือขนมปังที่น้องเค้าชอบหน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้ก็หาให้น้องกินทุกอย่าง ค่อยๆเริ่มจะกินบ้างแล้ว😊