การดื่มนม

เเม่ๆคนไหนที่ตอนท้องไม่ได้ทานนมตราหมีเลย. เเต่ทานนมรสหวานเเทนบ้างค่ะ อยากทราบว่าลูกเกิดมาเเข็งเเรงสมบูรณ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นนมจืดจะดีนะค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวถ้ากินหวานเยอะๆ เสี่ยงเบาหวานนะค่ะ บ้านนี้ก็ชอบหวานมากๆ แต่ก็กินบ้างไม่กินบ้าง พยายามหลีกเลี่ยงรสหวาน